Dịch vụ SEO: Mọi thứ bạn cần biết

Vai trò của agency / freelancer là gì? Vì tối ưu hóa là một quá trình phức tạp, nhiều chuyên gia Dịch vụ SEO đã hợp lực để cung cấp các dịch vụ toàn diện cho khách hàng của họ. Họ thường có một nhóm bao gồm tất cả hoặc hầu hết những việc sau: nghiên cứu lưu lượng truy cập, SEO kỹ thuật, viết nội dung, xây dựng liên kết, SEO doanh nghiệp địa phương và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Bất cứ điều gì bạn cần để hoàn thành mục tiêu, họ sẽ tìm ra cách để thực hiện. Một điều bạn cần làm rõ với bất kỳ cơ quan nào bạn quyết định làm việc là

Tại sao SEO quan trọng?

Google nhận được hơn 100 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng. Đó là 300 tìm kiếm mỗi giây, hoặc 6,3 triệu mỗi phút, 1,2 tỷ mỗi giờ hoặc 24 tỷ mỗi ngày.

Mặc dù Google có thể là công cụ tìm kiếm lớn nhất, nhưng vẫn có những công cụ tìm kiếm khác mà bạn cần được liệt kê trên đó. Bước đầu tiên là trở thành một trang web trên Bing và Yahoo! và nhiều cái khác nhỏ hơn. Trình kiểm tra Xếp hạng giám sát thứ hạng trang web của bạn cho bạn trong các công cụ tìm kiếm này và cung cấp một báo cáo chi tiết dễ dàng về cách trang web của bạn đang hoạt động theo thời gian.

 • Google có hơn 91% thị phần công cụ tìm kiếm.
 • Công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục trang web của bạn bằng cách phân tích nội dung, từ khóa, liên kết ngược (liên kết đến bạn), robots.txt (nếu nó bị chặn với bot, Google sẽ đưa ra giả định về nội dung của nó), cấu trúc trang web, thẻ meta, v.v.
 • Công cụ tìm kiếm của Google nhận được hơn 3,5 tỷ truy vấn mỗi ngày.
 • Năm 2015, Google đã thúc đẩy 67% tổng lưu lượng truy cập trên điện thoại di động của Hoa Kỳ, chiếm hơn 90% số truy vấn trong SERPs trên thiết bị di động.
 • Ước tính có khoảng 240 tỷ trang web.
 • 89% người không bao giờ cuộn qua trang 1 của kết quả tìm kiếm.
 • Một nghiên cứu của comScore tiết lộ rằng 42% tổng số lần xem trang ở Hoa Kỳ xảy ra trên Google. Khi nói đến việc chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng trả tiền, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Bằng cách tăng khả năng hiển thị của bạn trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo !, và những công cụ khác, bạn không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Google gần đây đã phát hành hơn 100 yếu tố xếp hạng. Con số này nhiều hơn 8 lần so với những gì họ phát hành ban đầu vào năm 2010. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy con số này tăng trở lại gần đây, khiến nó không thể xếp hạng cao trên Google. Nhưng vẫn còn chút ánh sáng cuối đường hầm! Trang 1 và 2 của kết quả tìm kiếm chiếm gần 100% tất cả các nhấp chuột và bán hàng trên Google và nhiều công cụ tìm kiếm khác.
 • Hơn 1 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày, hơn 4 tỷ giờ video được xem mỗi tháng trên Youtube. Trung bình, mọi người thực hiện 7 tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nơi cơ hội thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng chưa bao giờ cao hơn. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty đã quyết định đầu tư hàng triệu USD vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để giúp doanh nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ.
 • Google xử lý khoảng 40.000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây. Đó là một số lượng phi thường và chỉ cho thấy tầm quan trọng và quy mô của việc sử dụng công cụ tìm kiếm.
 • Google sở hữu 68% thị phần công cụ tìm kiếm, cũng xếp hạng cao trên các tìm kiếm trên thiết bị di động
 • 77% người dùng internet sử dụng công cụ tìm kiếm.
 • 79% người tìm kiếm không bao giờ cuộn qua trang đầu tiên.
 • Hơn 90% những người tìm kiếm trên Google sử dụng kết quả của công cụ tìm kiếm dựa trên địa phương.
 • Google là vua của các công cụ tìm kiếm, chiếm 65% lượng tìm kiếm trên toàn thế giới. Và 5 trong số 6 tìm kiếm được thực hiện bằng Google trên toàn thế giới.
 • Google xử lý hơn 40.000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây và là
 • Trung bình, Google xử lý hơn 40.000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây.

Về Tác giả, James Clark viết về công nghệ, du lịch, kinh doanh và truyền thông xã hội. Bạn có thể tìm thấy tác phẩm của anh ấy tại Bizjournals.com, Techonomy.com, TTPM, BreakingTravelNews.com, Boundless.com, SmarterTravel.com, Onpointtravel.com và một loạt các ấn phẩm trực tuyến khác. Anh ấy đã nhận được một số giấy mời báo chí để đưa tin về các sự kiện như CES, CeBIT và SXSW Interactive. Anh là tác giả đóng góp cho “Ghế giữa trên khinh khí cầu”, một cuốn sách mới về việc sử dụng mạng xã hội trong mọi khía cạnh của cuộc sống do Morris Publishing Group xuất bản.

Tại sao-SEO-quan trọng-Unleytools
Tại sao SEO quan trọng – Unleytools Rep

Những yếu tố xếp hạng SEO nào là quan trọng trong năm 2021?

SEO là quan trọng và nó cần phải được thực hiện để nắm bắt lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm vào trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm sử dụng thuật toán này để quyết định trang web nào xứng đáng được xếp hạng, dựa trên số lượng liên kết đến mà chúng có trên các trang web chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thứ hạng của bạn.

Các thuật toán SEO nào là quan trọng trong năm 2021 - Unleytools
Các thuật toán SEO nào là quan trọng trong năm 2021 – Unleytools.com

Các chỉ số về kỹ thuật SEO, trải nghiệm người dùng (UX) và phản hồi của người dùng rất quan trọng trong việc xếp hạng các trang web trong năm tới.

CONTENT (Viết nội dung)

 • Nội dung là Vua và Từ khóa là Nữ hoàng. Kỹ thuật SEO là Hiệp sĩ bảo vệ Lâu đài. Chỉ số phản hồi của người dùng là Lâu đài; không có nó, mọi thứ sụp đổ. Backlinks (xây dựng liên kết bị hỏng) là những gì tôi thích gọi là Thợ rèn. Nếu không có Thợ rèn, không có sự bảo vệ cho Lâu đài và không thể mua bất kỳ Vũ khí và Áo giáp mới sáng bóng nào.

Nội dung trang web của bạn rất quan trọng đối với các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn (SEO). Cung cấp nội dung có giá trị, toàn diện để trả lời các câu hỏi của khách truy cập và đáp ứng nhu cầu của họ là điều cần thiết.

Mặc dù các nhà văn chuyên nghiệp cố gắng tạo ra nội dung hữu ích, hấp dẫn cho khách hàng, thời gian viết có thể khó khăn trong ngân sách và chi phí đã tăng theo truyền thống cho quá trình ngân sách. Copywriter tuyệt vời hiểu rằng bạn muốn nội dung chất lượng với giá cả hợp lý. Bản thảo đầu tiên của bạn có thể trông giống như thế này ..

Trải nghiệm người dùng (UX)

Một trải nghiệm người dùng tuyệt vời là trung tâm của một trang web thành công. Google thậm chí còn nói rằng việc tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực, liền mạch là một mục tiêu quan trọng của họ. Đó cũng là thứ họ đã xem xét trong nhiều năm khi xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm của họ! Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể biết những gì người dùng vật lộn với hầu hết và nơi bạn có thể khiến họ thất vọng..

 • Tốc độ trang nhanh
 • Một trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Điều hướng liền mạch
 • Không có tin nhắn bật lên

Bạn có một trang web tuyệt vời với nội dung độc đáo và tiếng nói độc đáo, nhưng điều đó không có nhiều ý nghĩa nếu trang web của bạn khó điều hướng, không phản hồi với thiết bị mà người dùng đang sử dụng hoặc khó sử dụng. Trên thực tế, trải nghiệm trang web kém có thể gây hại cho SEO. Cuộc chiến giành kết quả của công cụ tìm kiếm rất khốc liệt vì ai cũng muốn xếp hạng cao.

Nội dung tuyệt vời chẳng có nghĩa lý gì nếu người dùng của bạn nhấp chuột đi vì họ cảm thấy thất vọng hoặc bị lừa. Do đó, trải nghiệm người dùng được xếp hạng đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng tổng thể của bạn và do đó phải được xem xét trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

Đó là tất cả về những chi tiết nhỏ và là thứ tách biệt trang web của bạn với những người khác. Ví dụ:

nếu bạn có thể bao gồm các nút truyền thông xã hội có liên quan và nút chia sẻ nổi bật trên trang web của mình, điều này cho người dùng thấy rằng bạn muốn họ chia sẻ nội dung của mình. Nếu họ thấy điều này, mọi người có nhiều khả năng tin tưởng trang web của bạn và tự chia sẻ nó với bạn bè của họ.

Một yếu tố khác cần xem xét là tốc độ tải trang web của bạn. Google khuyến nghị rằng trang web của bạn tải dưới hai giây hoặc ít hơn, nếu không nó sẽ xếp hạng kém trong SERPs.

Sự đơn giản là chìa khóa. Người dùng chỉ dễ tiếp thu nội dung của bạn nếu trải nghiệm thú vị, dễ sử dụng và không quá phức tạp. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời không yêu cầu bạn phải có đồ họa đẹp mắt hoặc trả hàng nghìn đô la cho quảng cáo. Mọi thứ bạn làm, từ cách bạn kết hợp đa phương tiện, đến các tùy chọn được cung cấp cho các phương pháp đọc, cần phải đơn giản và thú vị cho người dùng của bạn.

TECHNICAL SEO (Seo kỹ thuật)

Tối ưu hóa nội dung của bạn với kỹ thuật SEO. Bài viết đưa ra lời khuyên về tối ưu hóa tốc độ trang, dữ liệu meta và tối ưu hóa hình ảnh cũng như kiến ​​trúc trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

SEO kỹ thuật bao gồm những yếu tố xảy ra đằng sau hậu trường với trang web của bạn. Bạn có thể không trực tiếp tương tác với những yếu tố này với tư cách là người dùng, nhưng nếu không có tối ưu hóa kỹ thuật, bạn không thể mong đợi để tối ưu hóa trang web của mình và xếp hạng tốt cho các công cụ tìm kiếm. Với Searchmetrics, bạn có thể xác định và đánh giá cả các yếu tố xếp hạng trực tiếp và gián tiếp và dự đoán hiệu suất xếp hạng bằng các Tín hiệu Xếp hạng đang chờ cấp bằng sáng chế của họ

Mặc dù các yếu tố trải nghiệm người dùng nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để giúp cải thiện kỹ thuật SEO của mình. Từ thiết kế đáp ứng trên thiết bị di động đến tối ưu hóa tốc độ trang web, SEO kỹ thuật là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nội dung thực sự nào.

Số liệu phản hồi của người dùng (UFM)

Các công cụ tìm kiếm cũng sử dụng dữ liệu duy nhất để xác định mức độ liên quan của nội dung cho một truy vấn cụ thể. Tập hợp thông tin này được gọi là dữ liệu “bộ nhớ cache” hoặc “sử dụng” và nó có thể được coi là dữ liệu hành vi. Dữ liệu sử dụng được gọi là số liệu phản hồi của người dùng (UFM) trong mắt các công ty công cụ tìm kiếm.

Các chuyên gia web cố gắng sử dụng phản hồi này để có lợi cho họ bằng cách cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của họ. Một nguồn có thể có cho loại thông tin này là chương trình “Tìm nạp như Google” của Công cụ quản trị trang web của Google, cho phép các nhà phát triển web nhận phản hồi trực tiếp từ Google về cách người dùng thực tương tác với trang web của họ.

 Các công cụ tìm kiếm sử dụng thuật toán PageRank để xác định cách họ sẽ xếp hạng một trang web. PageRank hoạt động bằng cách xem các liên kết ngược và xác định chất lượng của các trang web đặt liên kết. Về cơ bản, nếu bạn chỉ ra rất nhiều trang web tốt, đáng tin cậy theo cách của bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng bạn cao hơn vì họ biết nội dung của bạn là đáng tin cậy và những người thích nó. 

Đã đến lúc làm đúng và chúng tôi sẽ chỉ đường cho bạn. Liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền: Liên kết bị thiếu đến thành công của công cụ tìm kiếm thể hiện tất cả các bước mà bạn cần để thành công trong nỗ lực SEO của mình, từ việc xác định loại liên kết sẽ nâng cao thứ hạng của bạn đến khám phá cách tạo liên kết được xem thuận lợi bởi các công cụ tìm kiếm.

Backlink là gì?

Backlink dịch tiếng việt Liên kết ngược là các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ các trang bên ngoài. Các công ty công cụ tìm kiếm xem các liên kết ngược trỏ đến trang web của bạn như phiếu bầu cho trang web của bạn, vì vậy bạn càng có nhiều phiếu bầu, bạn càng mạnh trong mắt họ.

Các liên kết ngược chất lượng là cực kỳ quan trọng vì chúng cần đến từ các trang web có liên quan đến của bạn. Các liên kết ngược nên được tạo một cách cẩn thận và có chiến lược nếu không chúng có thể gây hại cho trang web của bạn thay vì giúp ích cho nó. “

Tại sao các dịch vụ SEO cần thiết?

Hiểu rằng việc đạt được thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm cho các thuật ngữ cạnh tranh là vô cùng khó khăn. Sẽ dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều nếu bạn thuê các đại lý như oureoservices.co.uk để xử lý việc tối ưu hóa trang web cho bạn. Chúng tôi đã làm việc trực tuyến từ năm 1999 và xếp hạng số một cho nhiều từ khóa cạnh tranh.

Dịch vụ SEO là lý tưởng nếu bạn đang ở trong một thị trường cạnh tranh. Điều này là do các chuyên gia SEO sẽ sử dụng các xu hướng mới nhất để đưa trang web của bạn xếp hạng cao cho các từ khóa có liên quan, dẫn đến lưu lượng truy cập chất lượng. Điều tốt nhất về các dịch vụ SEO chuyên nghiệp là thường có cơ hội thành công cao hơn so với các dịch vụ DIY hoặc các lựa chọn thay thế khác. 

Có nhiều cách để tối ưu hóa một trang web và các bài viết tại https://unleytools.com/ có ​​thể giúp bạn. Trong khi bạn có thể tự mình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhiều công ty thuê một công ty SEO để đảm bảo rằng họ xếp hạng cao cho các thuật ngữ và cụm từ chính nhất định. Với tính chất cạnh tranh của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), việc thuê các công ty có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn là điều cần thiết để đạt được thành công.

Có nhiều lý do mà một công các nghành bất kỳ khi muốn hiển thị trên internet, có thể muốn thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Ví dụ: 

Một bản cập nhật công cụ tìm kiếm lớn có thể thay đổi đáng kể cách một trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng của doanh nghiệp. Nếu trang web của họ không được tối ưu hóa đúng cách cho những thay đổi mới, nó sẽ bị các đối thủ cạnh tranh khác đánh giá cao hơn. 

Bề rộng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện thành công một chương trình SEO trong toàn bộ vòng đời của nó là đáng kể. Chúng tôi rất may mắn khi có được sự hỗ trợ của nhiều cá nhân có năng lực ở nhiều cấp độ khác nhau, những người đã giúp chúng tôi tăng lưu lượng truy cập trang web của mình năm này qua năm khác. đòi hỏi sự pha trộn của nhiều kỹ năng đa dạng bao gồm:

 • HTML
 • JavaScript
 • CSS
 • Content development
 • Creative design
 • Web strategy
 • Videography
 • UX/UI
 • PR…
seo skillset unley

Một trang web chỉ đơn giản là một đường dẫn vào tâm trí của khách hàng tiềm năng. Bản thân nó không phải là một nền tảng tiếp thị trong nước, nhưng để tiếp cận đúng người tiêu dùng, nó phải có thẩm quyền. Đó là nơi SEOPlanet có thể giúp đỡ. Chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt với hàng nghìn cơ sở truyền thông trên toàn cầu, những đơn vị luôn khao khát những câu chuyện phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đây là tất cả các “ấn phẩm có thương hiệu” với khán giả của riêng họ. Thông qua các quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể đảm bảo các vị trí bằng các liên kết riêng tư trở lại trang web của bạn. Và bởi vì chúng là những ấn phẩm có thương hiệu, độc giả tin tưởng chúng khi họ nói rằng bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Dịch vụ SEO có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn

Điều đầu tiên mà chủ sở hữu trang web phải hiểu về dịch vụ seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một loại hình tiếp thị nhắm mục tiêu cả lưu lượng truy cập trực tiếp và không phải trả tiền. Nó có thể giúp một trang web được hiển thị nhiều hơn trong các công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa nội dung trang web. Mặc dù đúng là SEO có thể tốn kém, nhưng nó vẫn đáng giá về lâu dài vì nó cải thiện sự hiện diện trực tuyến của trang web. Có rất nhiều loại hình dịch vụ seo khác nhau.

 • Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là phần quan trọng nhất của một trang web. Các công ty này phải có khả năng tận dụng tối đa phương pháp tiếp thị này để đảm bảo rằng trang web của họ được hiển thị nhiều nhất có thể. Do đó, họ cần phải có một kế hoạch SEO tốt phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Ví dụ: một dịch vụ SEO có thể cung cấp cấu trúc giá cả phải chăng và nhiều gói khác nhau, bao gồm phí hàng tháng, hàng tuần và hàng năm.
 • Có nhiều loại dịch vụ SEO, bao gồm tối ưu hóa off-site và tiếp thị nội dung. Loại đầu tiên liên quan đến việc xác định thị trường mục tiêu và xác định các mục tiêu. Loại thứ hai là tạo nội dung, theo đó một công ty SEO có thể phát triển một chiến lược cụ thể cho một trang web cụ thể. Loại thứ ba tập trung vào việc cải thiện bảo mật và xếp hạng của trang web trong công cụ tìm kiếm. Để đạt được mục tiêu này, công ty phải tập trung vào nội dung và từ khóa thu hút khách hàng.
 • Loại thứ ba là trên mạng xã hội. Nhóm SEO nên nhắm mục tiêu các từ khóa mà hầu hết mọi người sử dụng để tìm doanh nghiệp. Nó cũng nên tính đến tốc độ và thiết kế trang. Loại cuối cùng tập trung vào trải nghiệm người dùng tích cực. Đó là một kế hoạch toàn diện có thể cải thiện vị trí của một trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa rằng đó là một chiến lược dài hạn có thể mang lại kết quả tốt hơn. Bạn nên cẩn thận đừng vội vàng thuê một công ty có ít hoặc không có kinh nghiệm…

Điều quan trọng là phải chọn một công ty SEO có uy tín với danh tiếng và kinh nghiệm đã được thiết lập. Đại lý SEO là một chuyên gia trong ngành và sẽ có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để giúp trang web của bạn đạt được mục tiêu. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn về những phát triển mới nhất trong ngành. 

Họ sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn đạt được mục tiêu của nó. Vì vậy, việc lựa chọn công ty SEO phù hợp là điều cần thiết. Vì vậy, bạn nên tìm một công ty tốt có kinh nghiệm trong thị trường ngách của bạn.

Có những loại dịch vụ SEO nào?

Hãy đi sâu vào một chương trình SEO toàn diện bao gồm nhiều loại dịch vụ. Một chương trình SEO hiệu quả sẽ cung cấp các kết quả có thể đo lường được từ các chiến lược khác nhau bao gồm nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch nội dung, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, mua lại liên kết và phân tích cạnh tranh.

Có ba loại SEO bạn cần cho một chiến lược tìm kiếm hữu cơ tròn: SEO trên trang, SEO kỹ thuật và SEO ngoài trang- Unleytools
Có ba loại SEO bạn cần cho một chiến lược tìm kiếm hữu cơ tròn: SEO trên trang, SEO kỹ thuật và SEO ngoài trang. – Unleytools.com

Khi bạn đã hiểu về những chiến lược này, quản trị viên web hoặc nhà thiết kế của bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web mới của bạn.

Định nghĩa mục tiêu (GOAL DEFINITION)

Cách tốt nhất để đo lường sự tiến bộ của bạn là gì? Cuối cùng, điều này sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là tăng nhận thức về thương hiệu của bạn, theo dõi đề cập đến trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng thúc đẩy chuyển đổi mua hàng, bạn có thể cần kết hợp dữ liệu Google Analytics với dữ liệu hành vi tìm kiếm để kết nối chuyển đổi với các chiến thuật SEO.

Takeaway ở đây là tất cả phụ thuộc vào những mục tiêu mà bạn đang cố gắng đạt được, và mức độ nhấn mạnh bạn có kế hoạch đặt trên SEO so với các kênh khác.

Kiểm toán trang web kỹ thuật – (TSA)

kiểm tra trang web là một cách tuyệt vời để giữ cho trang web của bạn cạnh tranh trong thế giới kỹ thuật số luôn thay đổi. Kiểm tra SEO có thể là một công việc tốn nhiều công sức, nhưng thời gian và nỗ lực bạn dành cho việc này có thể là một cách để đảm bảo rằng thương hiệu của bạn luôn vững mạnh trên mạng.

Tốc độ, SEO, Khả năng sử dụng, Sự tín nhiệm trên thiết bị di động và Bảo mật trang web. Một blog về tất cả các khía cạnh khác nhau của việc kiểm tra trang web kỹ thuật.

 • Crawlability: Giúp người làm SEO với Kiểm tra kỹ thuật SEO & Khả năng thu thập thông tin trang web: Một blog về khả năng thu thập thông tin, kiểm tra kỹ thuật và những gì bạn nên làm liên quan đến nó.
 • Indexability: là một trong ba chức năng chính của phân trang 3 chân, cùng với độ tin cậy và quyền hạn. Làm thế nào bạn có thể đo lường chính xác nó? May mắn thay, Google Analytics cung cấp một cách thực sự hữu ích để làm điều đó. Chỉ số Điểm nội dung nói riêng sẽ giúp bạn có một ý tưởng chắc chắn về cách các trang của bạn được lập chỉ mục
 • User Experience: Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không? Blog Giới thiệu về Thiết kế Web Đáp ứng: Một blog về thiết kế các trang web đáp ứng để khách truy cập có thể xem trang web của bạn trên bất kỳ thiết bị nào bằng bất kỳ trình duyệt nào.

Trước khi thực hiện chiến lược kiểm tra và tối ưu hóa trang web, đồng thời biến SEO và SEM trở thành một phần của quy trình phát triển trang web của bạn, bạn cần tiến hành kiểm tra kỹ thuật trang web. Quá trình này bắt đầu với việc thu thập dữ liệu trang web của bạn và sau đó phân tích mã được trả về. Kết quả sẽ được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề có thể làm chậm trang web của bạn (và do đó gây hại cho khả năng thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn).

Từ đó, một số đoạn mã nhất định có thể được đánh dấu để xóa (tức là chúng không còn được sử dụng) hoặc viết lại để làm cho chúng hiệu quả hơn và giúp chúng xếp hạng cao hơn trong Google, Bing, Yahoo! hoặc danh mục web của bên thứ ba khác (ví dụ: Baidu) và nói chung cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn bằng cách tăng tốc cho tất cả

Chiến lược từ khóa (KEYWORD STRATEGY)

Để thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn cần ánh xạ doanh nghiệp của mình với những gì mọi người tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm. Các dịch vụ chiến lược từ khóa bao gồm phân tích xu hướng khối lượng từ khóa hàng tháng, phân tích cạnh tranh, phân tích serp và ưu tiên. Kết quả cuối cùng là một chiến lược từ khóa được nhắm mục tiêu cung cấp nền tảng cho thành công SEO.

Các dịch vụ chiến lược từ khóa bao gồm phân tích xu hướng khối lượng từ khóa hàng tháng, phân tích cạnh tranh, phân tích SERP và ưu tiên. Kết quả cuối cùng là một chiến lược từ khóa được nhắm mục tiêu cung cấp nền tảng cho sự thành công của SEO.

Phân tích nội dung và chiến lược

Nội dung chất lượng cao thiết lập trang web của bạn như một cơ quan có thẩm quyền và là cần thiết để thúc đẩy lưu lượng truy cập hữu cơ và tăng thứ hạng. Chiến lược nội dung thường bao gồm phân tích GAP nội dung. Có thể bạn không có nội dung chất lượng cao cần thiết để xếp hạng cao cho các từ khóa được nhắm mục tiêu.

Một phân tích và chiến lược nội dung sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình lên bảng xếp hạng cao hơn.

Nói cách khác, nội dung của bạn không giúp ích cho SEO của bạn nếu nó không được tối ưu hóa. Tin tốt là bạn có thể tối ưu hóa nó. Tối ưu hóa bao gồm việc xem xét các từ khóa và cấu trúc. Bạn cũng có thể cần thêm nhiều hình ảnh và video, tạo blog và làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn không có chiến lược nội dung, hãy phát triển một chiến lược nội dung ngay hôm nay.

ON-PAGE OPTIMIZATION (SEO Nội bộ)

Các dịch vụ này tối ưu hóa nội dung bạn đã có cho các từ khóa và chủ đề bạn muốn xếp hạng. Các hành động bao gồm cập nhật tiêu đề, bổ sung các từ khóa được nhắm mục tiêu vào bản sao cơ thể và sử dụng hình ảnh hấp dẫn. Tối ưu hóa bố cục trang để tham gia cũng được bao gồm.

 • Có lẽ cách tốt nhất để xếp hạng tốt trên Google là có một trang web đã được tối ưu hóa đúng chủ đề và từ khóa từ đầu. Một SEO tốt sẽ giúp bạn tìm những lỗ hổng trong nội dung và trang web của bạn và giúp bạn điền chúng với thông tin liên quan, hữu ích.
 • Ngay cả blog đẹp nhất cũng sẽ đạt được nhiều sức mạnh xếp hạng nếu nội dung của nó không thảo luận về các chủ đề liên quan chặt chẽ với các từ khóa mà mọi người sẽ nhập vào một công cụ tìm kiếm.
 • Thực hiện nghiên cứu của bạn một cách cẩn thận để bạn có thể tránh bị phạt để nhồi nhập từ khóa hoặc các kỹ thuật khác mà các bot spam cố gắng xác định như một cách để tăng cường năng lượng xếp hạng các trang web. Một dịch vụ tối ưu hóa tốt sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống đó, đảm bảo rằng bạn không cần phải quay lại và chỉnh sửa bài đăng hoặc trang cũ hơn,

OFF-SITE OPTIMIZATION (Seo bên ngoài – off-page)

Các yếu tố SEO ngoài trang web có thể có ít tay hơn so với SEO tại chỗ, nhưng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của thành phần này của tiếp thị kỹ thuật số. Càng nhiều người coi cơ quan và các trang web đáng tin cậy cho nội dung của bạn, bạn sẽ càng tốt.

Các yếu tố ngoài trang web cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Chúng bao gồm

 • số lượng backlinks
 • tối ưu hóa doanh nghiệp của Google
 • quản lý danh tiếng
 • tối ưu hóa trang web xem xét
 • và cải tiến tài sản xã hội.

Khi bạn có nội dung tuyệt vời, tối ưu hóa ngoài trang web sẽ giúp khuếch đại nội dung của bạn và cuối cùng sẽ tăng tìm kiếm

Báo cáo SEO

Không có báo cáo và theo dõi KPI (các chỉ số hiệu suất chính), bạn sẽ không bao giờ biết toàn bộ tác động của những nỗ lực khó khăn của mình. Các chuyên gia SEO liên tục theo dõi thứ hạng từ khóa, lưu lượng truy cập trang web hữu cơ, xu hướng tìm kiếm, backlink và các xét nghiệm chẩn đoán để đo lường và học hỏi từ các sáng kiến SEO của bạn.

Đó là rất nhiều để theo dõi và không phải tất cả các công cụ được tạo ra như nhau. Nếu bạn đang đầu tư vào một công ty SEO hoặc Freelancer, hãy đảm bảo rằng họ đang sử dụng các công cụ tốt nhất cho công việc.

Như Neil Patel đã nói, tiếp thị trên web là 80% báo cáo và 20% là công việc thực tế. Báo cáo và theo dõi hiệu quả của các nỗ lực SEO sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình, tối ưu hóa chiến lược và tự tin đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

Hỗ trợ trang web (Dev sup)

Bạn có thể cần hỗ trợ trang web đang diễn ra để giúp bạn thực hiện các khuyến nghị SEO. Ví dụ: nếu bạn cần đảm bảo nội dung mới được thêm và tối ưu hóa vào trang web của bạn một cách thường xuyên, hỗ trợ trang web sẽ là một sự tiết kiệm cuộc sống thực sự.

Có nhiều vấn đề tiềm ẩn có thể phát sinh ngay cả sau khi các dịch vụ SEO chuyên nghiệp đã được áp dụng cho trang web của bạn. Hỗ trợ trang web có kiến thức đôi khi cần thiết để đảm bảo rằng mọi thứ vẫn tiếp tục chạy trơn tru. Nó không chỉ có thể giúp bạn thường xanh Chiến lược SEO của mình, mà còn có thể giúp bạn tối đa hóa hiệu quả của mọi thứ khác mà bạn đã thực hiện để tối ưu hóa.

Phân tích đối thủ cạnh tranh (CA SEO)

Phân tích SEO đối thủ là một cách tuyệt vời để giữ ngón tay của bạn về xung của Traffic và bảng xếp hạng cho các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách thường xuyên kiểm tra bảng xếp hạng của đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn, bạn có một ý tưởng tốt hơn bạn cần làm gì để ở phía trước.

Phân tích SEO theo dõi cách các đối thủ của bạn xếp hạng cùng với KPI như Backlinks, Cơ quan Miền và Lưu lượng ước tính. Nếu bạn nhận thấy sự cạnh tranh tăng lên, nó có thể là một chỉ số rằng cần thêm SEO và đầu tư nội dung…

Phân tích nội dung – CA

Những gì bạn kết thúc với nội dung được tối ưu hóa có thể đọc được, có thể truy cập (dành cho người và công cụ tìm kiếm giống nhau) và cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích bổ sung. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao sự phát triển nội dung SEO là một lựa chọn phổ biến như vậy đối với các chủ doanh nghiệp không có tài nguyên trong nhà hoặc trong cơ quan để tạo ra các sản phẩm hoặc dịch vụ theo thang điểm.

Công cụ tìm kiếm và người dùng muốn nội dung chất lượng cao, nhưng bạn có thể không có tài nguyên để tạo nội dung theo thang điểm. Dịch vụ phát triển nội dung SEO giúp bạn tạo nội dung dựa trên chiến lược từ khóa và nội dung của mình trong khi cũng tối ưu hóa nó trên cơ sở đang diễn ra để đảm bảo rằng nó vẫn còn tươi và có liên quan.

SEO mỗi tháng là bao nhiêu?

Chi phí tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và có bao nhiêu chuyên gia kinh nghiệm. Freelancers tính phí ít nhất nhưng bạn có thể không nhận được chất lượng mà bạn mong đợi trừ khi cá nhân bạn biết họ hoặc được cung cấp các tài liệu tham khảo.

Giá của SEO có thể dao động từ $ 60 đến $ 1.500 mỗi tháng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trang web của bạn và mức độ chuyên môn mà bạn cần. Có một số plugin SEO cho WordPress miễn phí hoặc giá rẻ, nhưng những plugin này không cung cấp tất cả các tính năng giống như một số đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hơn của chúng.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ loại trang web được lưu trữ nào cho doanh nghiệp của mình mà bạn không có trong tầm kiểm soát của mình, bạn nên cân nhắc việc thuê một chuyên gia.

Mặc dù ban đầu có vẻ rẻ nhưng việc thuê một chuyên gia SEO giá rẻ có thể không hiệu quả vì cá nhân đó không đủ trình độ để làm việc đó. Mặt khác, việc trả tiền cho các dịch vụ seo chuyên nghiệp, cao cấp có thể ngốn một lượng lớn ngân sách của bạn nếu người đó không có bất kỳ kiến ​​thức nào về thị trường hoặc doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn người tầm trung.

Điều gì là tốt nhất cho bạn?

SEO có thể là một thế giới phức tạp để khám phá, nhưng danh sách các dịch vụ SEO hàng đầu trên thị trường này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ SEO, hãy liên hệ với nhóm Unleytools ngay hôm nay.

Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ kiến ​​thức về các phương pháp hay nhất về SEO với công ty của bạn — để cung cấp cho bạn những lời khuyên sâu sắc sẽ giúp bạn nổi bật trên internet.

Câu hỏi thường gặp (SE.. FAQS)

Hy vọng rằng điều này sẽ cung cấp một cái nhìn ngắn gọn, nhưng có chiều sâu về nhiều khái niệm và câu hỏi SEO mà bạn không cần phải tự mình tìm kiếm câu trả lời.

Dịch vụ SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) là gì?

Dịch vụ SEO giúp các công ty tăng lưu lượng truy cập trang web của họ thông qua tối ưu hóa tại chỗ bao gồm nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, viết bài quảng cáo, xây dựng liên kết và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi được tối ưu hóa, các công ty sẽ làm việc để cải thiện thứ hạng của họ thông qua các chiến lược ngoài trang web nhằm thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua SEO.

SEO giá bao nhiêu mỗi tháng?

Chi phí tối ưu SEO
Tùy theo nhân sự bạn thuê, người mới vào nghề thì 5 triệu/1 tháng, cao thủ thì 10 -> 25 triệu. Và làm tối thiểu 3 tháng mới có thể phát huy hiệu quả, gọi là từ khóa ngách lên top. Tổng chi phí sẽ là 15 triệu – 45 triệu/1 tháng.

Bạn có trả tiền cho SEO không?

Bạn có thể làm SEO miễn phí và đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn và đảm bảo, bạn phải trả một khoản phí liên quan đến việc sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa nâng cao và lựa chọn từ khóa được cá nhân hóa.

SEO có cần thiết không?

Với tư cách là một doanh nhân, bạn phải xác định xem SEO có phải là chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của mình hay không. Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa vào lưu lượng truy cập web mới, thì SEO có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, nếu SEO không phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, thì có thể sử dụng các chiến thuật tiếp thị trực tuyến khác.

Tôi có thể tự mình làm seo không?

Mặc dù bạn có thể tự mình xử lý hầu hết các nhiệm vụ SEO, nhưng sự thật là nó đòi hỏi nhiều kỹ năng. Ví dụ: lựa chọn từ khóa đòi hỏi sự hiểu biết cơ bản về SEO và xu hướng thị trường / ngành, cũng như kế hoạch xây dựng trang web để hỗ trợ các từ khóa đó.

Việc nghiên cứu từ khóa trả phí có thể nhanh chóng trở nên tốn thời gian và tốn kém, đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một công ty chuyên về dịch vụ này để bắt đầu. Cố gắng xử lý mọi thứ một mình có thể sẽ chỉ cản trở sự phát triển của bạn, vì việc tập trung vào tất cả các nhiệm vụ phức tạp cần thiết để SEO hiệu quả có thể làm mất tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Làm thế nào để tôi bắt đầu SEO?

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra blog của các chuyên gia trong ngành. Kiểm tra bài đăng Blog Google Analytics của chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản của SEO. Bạn cũng có thể kiểm tra bất kỳ bài đăng blog Hubspot hoặc Moz của chúng tôi để biết thêm thông tin.

SEO KỸ THUẬT là gì?

Kỹ thuật SEO là yếu tố cốt lõi và quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chúng bao gồm chiến lược từ khóa, chiến lược nội dung, kiểm tra trang web, tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa ngoài trang, phát triển nội dung và phân tích đối thủ cạnh tranh.

Làm cách nào để cung cấp dịch vụ SEO?

Để cung cấp dịch vụ SEO như một Freelancer, bạn không nhất thiết cần công ty SEO của riêng mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách cung cấp dịch vụ của mình trên trang web của riêng bạn và tiếp thị chúng cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Khi bạn đã xây dựng danh sách các khách hàng hài lòng, bạn có thể mở rộng doanh nghiệp bằng cách thuê nhân viên và mở rộng vào các văn phòng vật lý.

SEO có phải là một sự lãng phí tiền bạc?

Trong thế giới của các phím tắt và hack miễn phí, câu hỏi này trở nên phù hợp hơn bao giờ hết. Chắc chắn, SEO tự phục vụ có thể mang lại lợi nhuận tạm thời, nhưng để SEO thực sự hiệu quả, bạn cần làm việc với các chuyên gia và sẵn sàng đầu tư vào chiến lược SEO lâu dài.

Bạn sẽ muốn nghĩ về mục tiêu dài hạn cho trang web của mình trước khi đi theo con đường này. Nếu việc thu hút khách hàng mới được ưu tiên hơn là tăng cường sự hiện diện trực tuyến tạm thời, thì xét cho cùng, việc thuê một chuyên gia có thể không lãng phí tiền bạc.

SEO trong 2021 là gì?

SEO thành công vào năm 2021 yêu cầu một trang web nhanh, được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có thẩm quyền với nội dung chất lượng cao. Đối thủ cạnh tranh hấp dẫn nhất của khách hàng trong năm 2021 là ai? Khách hàng của bạn sẽ trở thành người dẫn đầu thị trường bằng cách thực hiện chiến lược SEO thành công vào năm 2021.

SEO có làm việc nữa không?

SEO có hoạt động nữa không? Về mặt kỹ thuật, có. Google đã nói, “Miễn là mọi người tiếp tục sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm thông tin có liên quan trên web, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các kết quả có liên quan.

Vì vậy, bạn đã có nội dung phù hợp, bạn có một cơ hội để được tìm thấy. SEO truyền thống vẫn còn tồn tại rất nhiều vì có vẻ như cho đến nay Google vẫn chưa cập nhật thuật toán xếp hạng của họ để cung cấp cho chúng ta nhiều phương pháp tiếp cận tự nhiên hơn.

Các dịch vụ SEO tốt nhất là gì?

Các dịch vụ SEO tốt nhất mà bạn cần sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hướng dẫn này sẽ có thể giúp bạn quyết định cách hành động tốt nhất cho tình huống duy nhất của bạn. Cho dù thế nào đi nữa, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ làm việc với một công ty có uy tín HOẶC CÁ NHÂN mà bạn cảm thấy thoải mái và có thể tin tưởng.

Lời kết cho chủ đề seo vào năm 2021 cần nắm rõ

Các dịch vụ SEO đã tạo nên tên tuổi cho chính họ vào những năm 1990 và đầu những năm 2000 khi các nhà tiếp thị phải chống lại sự trỗi dậy của Google, một công ty mới nổi. Các dịch vụ SEO ngày nay tiếp tục chống lại hàng loạt các công cụ tìm kiếm có sẵn trên internet.

Bởi vì các kết quả khác nhau giữa các công cụ tìm kiếm, các nhà cung cấp dịch vụ SEO phải biết cách làm việc với từng công cụ. Sau đó, họ cung cấp những dịch vụ sẽ giúp khách hàng của họ thành công trong nền tảng đã nói. Cho dù bạn là một thương hiệu lớn hay chủ doanh nghiệp nhỏ, đào tạo về dịch vụ SEO là cần thiết.

Để xây dựng và củng cố thương hiệu của bạn và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn thậm chí có thể tạo một khóa học trực tuyến hoặc viết sách điện tử để dạy người khác về lĩnh vực thiết kế và tiếp thị quan trọng này.

dịch vụ seo số 1 - unleytools
dịch vụ seo số 1 – unleytools.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.