9 Mẫu theme wordpress năng lượng mặt trời bán chạy tốt nhất để mua

Tìm chủ đề WordPress năng lượng mặt trời hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn: Một blog về các yếu tố cần xem xét khi chọn chủ đề wordpress năng lượng mặt trời cho công ty của bạn.

Nếu bạn đang muốn tăng cường sự hiện diện trực tuyến của mình với chủ đề năng lượng mặt trời chất lượng cao, tôi thực sự khuyên bạn nên xem chín mẫu WordPress được liệt kê ở trên. Thật khó để xảy ra sai sót với bất kỳ chủ đề nào trong số này và chúng chắc chắn sẽ giúp tổ chức của bạn thành công hơn.

Dưới đây là 9 mẫu theme wordpress năng lượng mặt trời bán chạy nhất để mua. Chúng dao động từ 59 đô la đến 129 đô la và có thể là mẫu hoàn hảo cho trang web năng lượng sạch của bạn.

Dưới đây là đánh giá nhanh về từng người trong số họ.

Theme wordpress cho web mua bán, tin tức,… về năng lượng mặt trời được chuyên gia đánh giá tốt hơn phần còn lại năm 2021

Chủ đề WordPress năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các chủ đề WordPress năng lượng mặt trời tốt nhất cho năm 2021, nhưng cần lưu ý rằng một số chủ đề không hoàn toàn đáp ứng hoặc không thân thiện với thiết bị di động. Đây là những cân nhắc quan trọng cần thực hiện trước khi bạn mua. Ngoài ra, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khác để xem xét và thử trước.

Bạn cần phải cẩn thận để chọn một chủ đề phù hợp với mục đích trang web của bạn. Hãy dành thời gian để phù hợp với cá tính của bạn với một mẫu có chức năng và phong cách, nhưng cũng là một mẫu tạo sức hấp dẫn cho nội dung bạn định xuất bản.

1. Sway by Key Design

theme wordpress nang luong mat troi

Mô tả chủ đề

Sway là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ công ty năng lượng tái tạo nào. Nó có tất cả các công cụ và nội dung bạn cần để xây dựng một trang web trông chuyên nghiệp, cùng với một số tính năng bổ sung thú vị. Sway sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình theo cách hấp dẫn nhằm thu hút người dùng tương tác và học hỏi nhiều hơn.

Sway không chỉ là một chủ đề trang web về năng lượng mặt trời. Điều này đã rõ ràng với vài cú nhấp chuột đầu tiên vào các trang web demo và nó càng trở nên rõ ràng hơn khi chúng tôi khám phá các tính năng của nó.

Sway giúp việc xây dựng một trang web có khả năng bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trở nên dễ dàng và thú vị bằng cách sử dụng các mẫu thiết kế, khối, bản trình diễn và tùy chọn tốt nhất hiện nay. Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, Sway có thể giúp công ty của bạn trông đẹp hơn bao giờ hết.

là một chủ đề trang web hiện đại và sạch sẽ, hoàn hảo để giới thiệu các dịch vụ hoặc sản phẩm năng lượng mặt trời của bạn, lưu trữ video, v.v.

Với Sway, bạn có quyền truy cập vào hàng trăm khối duy nhất cho phép bạn dễ dàng thêm các tính năng như hộp văn bản, thanh trượt hình ảnh, v.v. — không cần viết mã. Tùy chỉnh Sway bằng cách chọn từ hơn 20 mẫu trang web tuyệt đẹp được tạo sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm để lựa chọn một thiết kế sạch sẽ và chuyên nghiệp, đồng thời duy trì sự thoải mái khi sử dụng, thì Sway là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm các lựa chọn →

2. Ekko – Năng lượng theo thiết kế chính

eko theme wordpress unleytools

Làm mới thiết kế trang web của bạn với mô tả chủ đề

Ekko là một chủ đề sạch sẽ, đầy đủ tính năng có thể được sử dụng cho một loạt các trang web. Bên cạnh khả năng tùy chỉnh do chủ đề trình tạo trang, nó còn có hỗ trợ đa ngôn ngữ và thân thiện với thiết bị di động. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các danh mục đầu tư hoặc blog.

Nói chung, Ekko là một trong những chủ đề WordPress trực tuyến linh hoạt hơn. Nó không chỉ dành cho các nhiếp ảnh gia hoặc doanh nghiệp — nó tốt cho nhiều dự án và ngành khác nhau.

Bảng tùy chọn chủ đề giúp bạn dễ dàng cập nhật giao diện của chủ đề mà không cần phải mày mò mã. Và vì nó đi kèm với một plugin trình tạo trang cao cấp (ShabbyDesk, trị giá 25 đô la), tất cả khả năng tùy chỉnh đều không tính thêm phí!

là một chủ đề WordPress đa năng. Với hơn 200 tùy chọn và tính năng tùy chỉnh như thiết kế đáp ứng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, một bộ bổ trợ cao cấp và hàng trăm mẫu cao cấp, đây là công cụ hoàn hảo cho cả chuyên gia và dịch giả tự do muốn hiển thị công việc của họ trên một trang web đẹp, hấp dẫn.

Khách hàng của bạn xứng đáng nhận được những điều tốt nhất. Ekko là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng một trang web gọn gàng và tối giản với khả năng bảo mật hàng đầu và đội ngũ hỗ trợ xuất sắc.

 • Được xây dựng bằng mã HTML5 và CSS3
 • Nó có tính năng nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột
 • phối màu không giới hạn, trình tạo trang Kéo & Thả với hơn 200 phần tử.
 • hoàn toàn đáp ứng và tương thích với WPML, cho phép bạn dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ.
 • chủ đề hai cột đáp ứng này và lạc vào khả năng vô tận
 • bao gồm plugin Visual Composer cao cấp miễn phí
 • Revolution Slider và WooCommerce.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã thích đọc các đánh giá trên. Chúng tôi hy vọng rằng các bài đánh giá đóng vai trò như một nguồn tài nguyên hữu ích giúp bạn xác định xem những sản phẩm hoặc dịch vụ này có xứng đáng với số tiền của bạn hay không.

Xem thêm theme liên quan

3. Divi bởi chủ đề Elegant

divi preview

Hướng dẫn cơ bản về mô tả chủ đề

Divi là một chủ đề có thể tùy chỉnh cao, bao gồm một số gói bố cục cho phép bạn tạo các trang và tính năng tùy chỉnh chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó có giao diện người dùng trực quan và đi kèm với một plugin chỉnh sửa cho phép bạn xây dựng trang web của mình trên giao diện người dùng.

Có rất nhiều bố cục, công cụ và mô-đun có sẵn, vì vậy, bất kể loại trang web nào bạn muốn xây dựng, bạn sẽ có thể thực hiện được.

Divi có thể không phải là chủ đề ấn tượng nhất trong danh sách này, nhưng đừng nhầm – nó đi kèm với rất nhiều sức mạnh. Plugin trình tạo Divi và Trình tạo trực quan hoạt động với nhau để mang lại cho bạn trải nghiệm trực quan và tích hợp đầy đủ.

Bản thân chủ đề được thiết kế với trọng tâm là “hoàn toàn tuyệt đẹp”, trong khi bố cục đi kèm với nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn được tạo sẵn cho trang web của bạn. Plugin trình tạo cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát trải nghiệm chỉnh sửa giao diện người dùng và toàn bộ hệ thống có khả năng đáp ứng trên thiết bị di động.

Nó đáp ứng, nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để đặt các mô-đun và nó cũng dễ sử dụng.

Nó đến với bạn từ các nhà phát triển của một trong những chủ đề WP cao cấp phổ biến nhất hiện có và có rất nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm 20 bố cục được thiết kế sẵn (không cần viết mã!) Có sẵn trong tiện ích mở rộng Gói Giao diện.

 • thiết kế các bố cục đẹp, đáp ứng một cách trực quan mà không cần chạm vào một dòng mã (code)
 • với kiểu chữ tuyệt đẹp, hơn 468 phông chữ của Google (và còn tiếp tục tăng)
 • Giao diện kéo và thả của Divi cho phép bạn kiểm soát chưa từng có về kiểu dáng của từng và mọi yếu tố.
 • bao gồm: mô-đun, hàng, mô-đun nội dung, hàng bên trong, mô-đun bật lên và trình tạo danh mục đầu tư
Screenshot 29

Chủ đề WordPress rất phổ biến, với hơn 50.000 khách hàng và 1000 đánh giá năm sao trên trang web của họ. Thật dễ dàng để hiểu tại sao chúng rất phổ biến. Họ có hỗ trợ tuyệt vời và một số chủ đề đẹp để lựa chọn.

4. Solar Zone bởi Designthemes

Solar Zone designthemes Unleytools

Đây là một chủ đề đơn giản về thiên nhiên

Một thiết kế gọn gàng và dễ tiếp cận, chủ đề Solar Zone mang đến cho doanh nghiệp sử dụng năng lượng mặt trời của bạn một diện mạo tối giản, hiện đại giúp kết nối bạn với đối tượng mục tiêu.

Tông màu mát mẻ, ấm áp và chuyên nghiệp làm cho chủ đề này trở thành bầu không khí hoàn hảo để giới thiệu tương lai tốt đẹp hơn mà tất cả chúng ta hy vọng sẽ tìm kiếm.

Solar Zone khá linh hoạt về việc nó thu hút ai và nó có thể được sử dụng cho ai. Nó cũng không quá khó để định cấu hình và các điều khiển trực quan cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh bất kỳ phần nào của chủ đề.

Nhìn chung, Solar Zone là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cơ quan môi trường hoặc tập đoàn năng lượng mặt trời nào muốn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của họ trực tuyến.

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi khá ấn tượng bởi số lượng các tính năng nổi bật đi kèm với Solar Zone. Từ hệ thống thiết kế thanh trượt ấn tượng (Slider Revolution) đến Visual Composer kéo và thả dễ sử dụng, bạn thực sự không thể đánh bại giá trị được cung cấp ở đây.

Ngoài việc có thể thêm thanh trượt bằng cách sử dụng hình ảnh từ Lightbox, Community Solar Zone cũng đi kèm với Slider Revolution.

Với plugin này đi kèm, người dùng có khả năng dễ dàng tạo thanh trượt hình ảnh có chiều rộng đầy đủ bằng cách sử dụng các thiết kế tùy chỉnh của riêng họ! Cuối cùng, chủ đề WordPress này có trình tạo trang riêng, giúp những người không phải là nhà thiết kế dễ dàng xây dựng trang mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

 • Các thiết kế trang tùy chỉnh cho tài liệu và trình chỉnh sửa cụ thể
 • Trình tạo nội dung kéo và thả của Visual Composer khiến điều này trở nên không cần bàn cãi và thanh trượt hình ảnh nâng cao
 • Nó đi kèm với Phông chữ Google không giới hạn
 • vô số tùy chọn tiện ích con và hỗ trợ cuộn thị sai – một kỹ thuật giúp tăng thêm chiều sâu cho trang
 • Nếu bạn quan tâm đến thương mại điện tử hoặc lập lịch, hãy thử các tiện ích bổ sung WooCommerce và Event Schedule Pro. …

Nhìn chung, mặc dù Solar Zone có giá trị tốt ở mức 59 đô la, nhưng có nhiều lựa chọn tốt hơn trên thị trường với cùng mức giá.

Xem thêm đánh giá từ người đi trước trảnh rủi ro cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.