Theme wordpress từ Unleytools: Lắng nghe các mẹo thủ thuật lựa chọn đúng và tăng doanh thu

Danh sách: Top Theme WordPress miễn phí đẹp nhất năm 2021

Đôi khi, bạn muốn tạo một trang và xuất bản nó với giao diện WordPress và hầu hết chúng ta đều sử dụng giao diện miễn phí.

Đã thử hàng trăm chủ đề miễn phí, chúng tôi thực hiện “hơn 1000 chủ đề WordPress đẹp nhất trong danh sách 2021”, luôn được cập nhật theo sở thích mới nhất của chúng tôi.

Hy vọng bài viết này giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất!

1 lưu ý khi xem bài viết này là: chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng các theme trả phí mà được tải về dưới dạng miễn phí, bởi bạn biết đấy các theme sản xuất rất phức tạp,mất thời gian, cần cả đội ngũ… vì vậy không có miễn phí mà đầy đủ, nhấn mạnh ở đây là các theme định dạng null (nulled) virus, rủi ro bạn không thể ngờ được.

Appeal – Chủ đề WP miễn phí tốt nhất 2018

Appeal là một chủ đề WordPress đa năng chuyên nghiệp và hiện đại với một loạt các công cụ và tính năng. Nó phù hợp nhất cho danh mục đầu tư, trang web kinh doanh và công ty cũng như blog. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và bao gồm các yếu tố thiết kế trị giá hơn $ 130, làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho BẤT KỲ loại trang web nào.

Ngoài các công cụ thông thường, bạn sẽ có thể tạo một trang web mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào: hàng tấn mã ngắn, trình tạo trang phần tử, thanh trượt

 • Cách mạng
 • biểu tượng FontAwesome
 • phông chữ Google
 • Biểu mẫu liên hệ đã sẵn sàng … vv.

Appeal là một chủ đề WordPress miễn phí phong cách, hiện đại, thân thiện với thiết bị di động với nhiều công cụ và tính năng. Nó phù hợp cho các trang web kinh doanh, blog hoặc danh mục đầu tư. Tải ngay miễn phí ở đây

Modernize – Tính linh hoạt của WordPress

Bạn đang tìm kiếm một bố cục đơn giản và trang nhã? Sử dụng Modernize để có cho mình một blog hợp thời trang, dễ sử dụng.

Modernize là một chủ đề WordPress thực sự dành cho blog.

Một chủ đề WordPress 2 cột rõ ràng và hấp dẫn với thanh bên phải, tiện ích sẵn sàng, biểu tượng xã hội, nhận xét theo chuỗi, hệ thống đánh giá tùy chọn, trường tác giả và thay đổi kích thước hình ảnh tự động. Thiết kế đáp ứng hoàn toàn phù hợp tuyệt vời với máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

một chủ đề WordPress hiện đại, đơn giản. Hiện đại hóa là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu viết blog của bạn, cho dù bạn đang điều hành một công ty lớn, tổ chức phi lợi nhuận hay một blog cá nhân.

Sử dụng các công nghệ mới nhất, Hiện đại hóa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. Nó bao gồm các mẫu trang danh mục đầu tư tùy chỉnh, hỗ trợ hình ảnh nổi bật, trình tạo trang AJAX và nhiều tính năng khác sẽ giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt đẹp trong vài phút!

Bản theme Moderize miễn phí

54 theme WordPress đáp ứng miễn phí tốt nhất cho 2021

1. Astra

Astra là chủ đề WordPress đa năng phổ biến nhất trong kho lưu trữ WordPress chính thức. Tôi không chỉ nói điều đó bởi vì tôi đã viết nó, mà bởi vì nó là sự thật. Đã được tải xuống hơn nửa triệu lần, bạn có thể tìm thấy Astra trên hàng nghìn trang web trên khắp thế giới. Bài đăng này chứa mọi thứ bạn cần biết về Astra, bao gồm hướng dẫn cài đặt, tài nguyên và các câu hỏi thường gặp.

Astra là một chủ đề đa dụng với bố cục cho hầu hết mọi loại trang web, bao gồm các trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog, v.v. Được thành lập vào năm 2014, Astra đã duy trì vị trí là một trong những chủ đề phổ biến nhất hiện có trong Danh mục chủ đề WordPress.

screenshot 1
top 1 không thể bỏ qua theme astra – nhanh,bảo mật-đáp ứng

Astra là một chủ đề khởi động tuyệt vời cho người dùng WordPress muốn tùy chỉnh và xây dựng trang web của riêng họ. Với Astra, bạn vẫn có được sự dễ sử dụng và hiệu suất của một chủ đề chuyên nghiệp, chất lượng cao mà không cần bất kỳ mã tùy chỉnh nào liên quan.

Đó là một chủ đề thú vị để bắt đầu, nhưng bạn thực sự có thể làm hầu hết mọi thứ với nó

2. Kadence

Kadence là một chủ đề phổ biến khác trong kho lưu trữ WordPress được biết đến với thiết kế đáp ứng, tốc độ và khả năng tùy chỉnh. Kadence là chủ đề con của một trong những bài đăng trước đây của chúng tôi trên Chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất 2015 có tên Muse.

Kadence được xây dựng bởi cùng một nhà phát triển đằng sau Muse, Thimpress. Kadence chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về sức mạnh của một chủ đề trẻ em.

 • Kadence là một chủ đề hướng đến nhà phát triển đầy đủ tính năng được xây dựng để tăng tốc độ và khả năng tùy chỉnh.
 • Kadence là một chủ đề wordpress hiện đại, mạnh mẽ, đáp ứng. Kadence đi kèm với 28 khu vực sẵn sàng cho widget, menu lớn với 13 cột, hiệu suất SEO tuyệt vời với mã sạch và vô số tính năng.
 • Blog Cá nhân, Tạp chí, Trang web Nhiếp ảnh. Kadence là chủ đề trực quan tuyệt đẹp mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web độc đáo.
 • được tạo ra bằng cách sử dụng HTML5 và CSS3, tập trung vào sự đơn giản và tối giản để bạn có thể có trải nghiệm thoải mái.
 • Kadence có tiêu đề menu tùy chỉnh, tùy chọn logo tùy chỉnh, tùy chọn liên kết xã hội, bố cục đáp ứng, thanh trượt bài đăng, thanh trượt danh mục đầu tư, Phông chữ Google, thanh bên Widgetized tiêu chuẩn (bốn khu vực tiện ích)
 • nhiều tùy chọn kiểu (thay đổi màu phông chữ / kích thước / phông nền), 2 chân trang cột (thanh bên trái cũng có các khu vực tiện ích), hệ thống nhận xét theo luồng (disqus hoặc khác),

Tóm lại: Kadence là chủ đề mạnh mẽ nhất trong kho lưu trữ WordPress và nó cũng là một trong những chủ đề nhanh nhất. Được đóng gói với các tính năng tuyệt vời như thiết kế đáp ứng để duyệt web thân thiện với thiết bị di động, hỗ trợ video tích hợp và các tùy chọn màu sắc không giới hạn, thật dễ hiểu tại sao Kadence lại được đám đông yêu thích.

3. Illdy

Illdy là một chủ đề WordPress đa năng có thể được tùy chỉnh bằng WordPress Customizer. Bạn có thể sử dụng tiêu đề nền thị sai để thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay lập tức và khiến họ cuộn xuống trang chủ để xem lưới dự án, lời chứng thực của bạn, v.v.

 • Đáp ứng 100%, sẵn sàng cho Retina, sẵn sàng dịch, Chủ đề WordPress đa năng, 17 tùy chọn tiêu đề, bảng màu không giới hạn, 3 loại thanh trượt với 18 cài đặt sẵn mỗi loại.
 • Illdy là một chủ đề WordPress DIY mới với tiêu đề thị sai bắt mắt dành cho danh mục đầu tư sáng tạo, trang web kinh doanh, trang web làm việc tự do, cơ quan, doanh nghiệp nhỏ, v.v.
 • Illdy là một chủ đề WordPress đa năng hoàn hảo cho các dịch giả tự do, đại lý, studio sáng tạo, nhà thiết kế web, v.v.
 • Nó có sẵn trong các bố cục Portfolio và Video với 2 tùy chọn menu (Classic và Toggle). Nó hỗ trợ các mã ngắn (Accordion, Toggles, Sliders & Google Maps).

Illdy là một chủ đề WordPress đa năng mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang portfolio tuyệt vời. Nó có tiêu đề nền thị sai, bố cục lưới dự án đẹp mắt và thanh trượt danh mục đầu tư.

Trong số những người khác, chủ đề bao gồm một máy tính tự do theo mặc định, cho phép khách truy cập của bạn ước tính thu nhập hàng tháng của họ dựa trên một vài biến số mà bạn xác định.

Illdy được xây dựng trên khung Bootstrap, điều này có nghĩa là nó thân thiện với thiết bị di động. Nó cũng có sẵn rất nhiều tùy chọn bố cục để bạn có thể thử nghiệm với bố cục của riêng mình.

4. Rosa Lite

Được tạo bởi pixelgrade với một thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế web và tình yêu dành cho WordPress, Rosa là một chủ đề nhà hàng đẹp sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù bạn là một doanh nghiệp mới đang tìm cách bắt đầu, một doanh nghiệp đã thành lập đang tìm kiếm thương hiệu hay một blogger ẩm thực đang tạo ra một trang web công thức nấu ăn, Rosa luôn luôn quan tâm đến bạn từ đầu.

Phiên bản miễn phí của Rosa là một điểm khởi chạy tuyệt vời cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê hoặc bất kỳ cơ sở kinh doanh thực phẩm nào khác ngoài đó. Nó sử dụng bố cục dạng lưới giống như phiên bản cao cấp, giúp bạn dễ dàng giới thiệu các món ăn của mình trên các hình ảnh toàn chiều rộng đẹp mắt.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để hiển thị các mục menu yêu thích nhất của bạn trên thanh trượt anh hùng. Hệ thống thực đơn sẽ cho phép bạn lựa chọn giữa ba phong cách khác nhau phù hợp với hầu hết mọi loại hình ẩm thực. Nó cũng đi kèm với hai bố cục tiêu đề, một số tùy chọn biểu trưng tùy chỉnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

ngoài ra có thể sử dụng với mục đích: Tạo trang đích “sắp ra mắt” cho các thương hiệu lớn và làm cho trang này trông giống như thật bằng cách sử dụng Rosa Lite.

Rosa Lite là một chủ đề WordPress nhà hàng cực kỳ đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ, được xây dựng trên khung pixelgrade. Tập trung vào thiết kế và hiệu suất, Rosa Lite hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào muốn tạo sự hiện diện chất lượng trên web.

 • Rosa Lite là một chủ đề tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ điều hành nhà hàng, quán bar, quán cà phê hoặc dịch vụ mang đi.
 • công cụ kéo và thả này để xây dựng một trang web trông tuyệt vời mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.
 • Thư viện cuộn thị sai về các sản phẩm mới của bạn.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn là nhà hàng ăn uống, quán cà phê, quán rượu, quán bar, quán rượu hoặc bất kỳ loại hình quán ăn nào khác với ngân sách hạn chế
 • Với các tùy chọn tùy chỉnh tích hợp, thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động và 44 mẫu trang chủ
 • hệ thống menu mới, dễ dàng tạo các mẫu HTML đẹp mắt và hơn thế nữa với chủ đề trang web mạnh mẽ này.

5. The Optimizer

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress ấn tượng, thì The Optimizer là dành cho bạn. Chủ đề sẽ cho phép bạn giới thiệu nội dung theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng nhiều mã ngắn tùy chỉnh. Bạn có thể tạo các tab, nút, cột tùy chỉnh và nhiều yếu tố khác bằng công cụ tạo mã ngắn trực quan.

Được tạo bằng HTML5 và CSS3 để làm cho nó nhanh và nhẹ. Ngoài ra, thiết kế thân thiện với SEO sẽ đảm bảo rằng nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Có ba kiểu blog khác nhau cho chủ đề đa năng này: Mặc định, Lưới và Danh sách.

 • Nó được thiết kế để trông đẹp mắt trên mọi kích thước màn hình, từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại di động.
 • Tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, logo, nền với những cú nhấp chuột đơn giản.
 • Tạo các trang đích đẹp với phần trang đích sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển danh sách email của mình.
 • Bạn có thể tùy ý sử dụng một bộ sưu tập lớn các yếu tố: lời chứng thực, bảng định giá, hộp văn bản, nút và hơn thế nữa.
 • Nhẹ & Đa dụng

Một chủ đề WordPress đa năng với thiết kế đáp ứng đầy đủ để hiển thị nội dung của bạn theo cách tốt nhất có thể. Được tối ưu hóa để có trọng lượng nhẹ và thân thiện với SEO, đồng thời cung cấp một bộ tùy chọn mạnh mẽ để cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh chi tiết trang web của mình.

là một chủ đề WordPress hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc với thiết kế đa năng. Nó hoàn hảo cho tất cả các loại trang web.

Chủ đề bao gồm một vùng kéo để chọn màu tùy chỉnh vào trang web của bạn, tiện ích đánh dấu trang xã hội, hỗ trợ dịch cho các tệp po & mo sang ngôn ngữ của bạn, css tùy chỉnh có trong bảng Tùy chọn Chủ đề mà bạn có thể thay đổi HTML, CSS, JS nhanh chóng.

6. Hestia

Hestia là một chủ đề WordPress một trang dành cho các công ty khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp trực tuyến, những người muốn nhanh chóng tải nội dung của họ trực tuyến, đồng thời ưu tiên sự dễ dàng trong điều hướng.

Hestia là một chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng với tính năng chuyển đổi. Đây là chủ đề hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp và kinh doanh trực tuyến muốn giữ cho nó đơn giản và hiện đại, hoặc các thương hiệu lâu đời muốn làm mới sự hiện diện trên web của họ.

NÓ đi kèm với một menu mega trực quan để giúp bạn quản lý tốt nội dung trang web của mình, đồng thời đảm bảo rằng trang web của bạn luôn trông đẹp trên mọi kích thước màn hình.

 • lý tưởng cho các doanh nghiệp trực tuyến và các công ty khởi nghiệp muốn ưu tiên việc điều hướng dễ dàng.
 • chủ đề WordPress một trang đơn giản và hiện đại
 • hiệu suất của nó trên thiết bị di động
 • đi kèm với một menu mega đáp ứng, giúp dễ dàng sắp xếp và tổ chức nội dung menu con
 • Được xây dựng hoàn toàn trên mã HTML5 và CSS3 thẳng, không sử dụng bất kỳ khung thiết kế hoặc thanh trượt cao cấp nào.

Hestia được sử dụng miễn phí và nó có mã sạch, có nghĩa là bạn sẽ thích giao diện của nó. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. Hestia của bạn thân thiện với thiết bị di động ngay từ đầu, vì vậy sẽ không mất bất kỳ thời gian nào để đảm bảo trang web của bạn hoạt động tốt trên thiết bị di động.

Tóm lại Chủ đề WordPress sạch này sẽ biến bạn thành một bậc thầy về SEO, nhận nó miễn phí

7. Sydney

Sydney là một chủ đề kinh doanh sạch sẽ và hiện đại với biểu ngữ tiêu đề có thể tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội, menu trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó cũng bao gồm các widget tích hợp để hiển thị các bài đăng phổ biến nhất của bạn, nguồn cấp dữ liệu Twitter, dòng ảnh Flickr, v.v.

 • Một thiết kế tuyệt vời với tính linh hoạt để tùy chỉnh trang web của bạn với bảng màu, biểu trưng tùy chỉnh, menu điều hướng cố định
 • Chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp miễn phí

Sydney là một chủ đề sạch sẽ và hiện đại từ nhóm Studiopress nổi tiếng dành cho những ai chưa biết. Nhóm Studiopress đã xây dựng các chủ đề WordPress cho đại chúng trong nhiều năm nay và áp dụng kinh nghiệm của họ cho chủ đề này cũng như các chủ đề khác. Đó là một lựa chọn phổ biến cho các chủ đề kinh doanh như bạn có thể thấy, và có một số lý do kinh doanh tại sao nó cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn.

đi kèm với các tính năng nâng cao như:

 • logo tùy chỉnh, menu tùy chỉnh, nền tùy chỉnh
 • hỗ trợ bản địa hóa, màu nhấn tùy chỉnh, hỗ trợ menu thả xuống, Google Fonts và các biểu tượng Font Awesome, tự động thay đổi kích thước hình thu nhỏ trên trang chủ, hỗ trợ cuộn vô hạn và hơn thế nữa.
 • đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng với bất kỳ loại hình kinh doanh / dịch vụ nào.
 • một thiết kế tuyệt vời, cung cấp nhiều tính linh hoạt để tùy chỉnh và hoàn toàn đáp ứng, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

Một chủ đề hoàn toàn đáp ứng cho phép nội dung của bạn tỏa sáng. Chủ đề này được tích hợp các công cụ giúp cuộc sống của bạn với tư cách là một blogger trở nên dễ dàng hơn, tất cả đều nằm trong một thiết kế hiện đại và gọn gàng..

Tải theme này miễn phí tại

8. Shapely

Dưới đây là các chủ đề WordPress một trang tốt nhất mà bạn nên xem xét cho dự án tiếp theo của mình.

Shapely đi kèm với mọi thứ bạn cần để giới thiệu doanh nghiệp của mình, bao gồm các tiện ích để thêm blog, danh mục đầu tư, cửa hàng, blog, sản phẩm và dịch vụ, khách hàng và phần thị sai.

Shapely được xây dựng trên Bootstrap, một trong những khung đáp ứng phổ biến nhất cho các trang web. Nó đi kèm với bố cục lưới 12 cột lý tưởng để giới thiệu các dự án, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Sử dụng công cụ tạo trang kéo và thả để tạo trang web của bạn bằng cách sử dụng nhiều trang được thiết kế sẵn đi kèm, hoặc chọn từ rất nhiều plugin của bên thứ ba để thêm những thứ như blog, cửa hàng, danh mục đầu tư, trang đích… thậm chí nhiều phông chữ khác của Google!

Tất nhiên, nó có kiểu chữ tuyệt vời với khả năng đọc phù hợp, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với sở thích của mình.

 • là một trong những chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh hoặc trang đích.
 • Được xây dựng như một chủ đề một trang đẹp cho WordPress với Bootstrap 4 và Font Awesome 5
 • Bạn muốn thứ gì đó đáp ứng nhanh, dễ sử dụng, thân thiện với SEO và thiết lập siêu nhanh.
 • từ thiết kế gọn gàng đến thiết kế đáp ứng của nó, thích ứng gọn gàng với kích thước màn hình của bạn
 • Phần plugin có các tính năng bổ sung bao gồm một tính năng để thêm các biểu tượng mạng xã hội cùng với các tab và biểu mẫu đăng ký MailChimp.
 • là Chủ đề WordPress một trang mạnh mẽ kéo và thả tốt nhất
 • với Bootstrap Framework tuyệt vời, Shapely cũng được trang bị nhiều bảng màu, tùy chọn màu không giới hạn, biểu ngữ tiêu đề, phần thị sai, cuộn mượt mà và hơn thế nữa!

Xây dựng trang web mơ ước của bạn với Shapely, một chủ đề một trang cho WordPress. Shapely được tạo ra với độ hoàn thiện pixel để giúp bạn tạo ra một trang web đẹp, chuyên nghiệp trông giống như cách bạn muốn. Từ các trang danh mục đầu tư, đến trang web công ty, blog, hoặc thậm chí là trang web bất động sản, thiết kế đẹp mắt này có tất cả!

Dowload theme Shapely miễn phí ở đây

9. Simple

Chủ đề WordPress miễn phí này rất dễ tải xuống và cài đặt trực tiếp từ kho lưu trữ WordPress. Các chủ đề WordPress được viết bằng PHP, HTML và CSS. Họ kiểm soát giao diện trang web của bạn để bạn thực sự có thể tác động đến hiệu suất trang web của mình.

Thiết kế gọn gàng và sạch sẽ của Simple mang lại cho trang web của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, bất kể nó có giới thiệu công việc, sản phẩm, văn bản sáng tạo của bạn hay bất cứ thứ gì khác. Chủ đề đơn giản và phong cách này giúp bạn dễ dàng giới thiệu nội dung của mình theo cách sáng tạo và hiệu quả.

 • Tùy chỉnh bảng màu, biểu trưng, ​​hình nền, v.v. — tất cả chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
 • Thiết kế để thích ứng với các độ phân giải màn hình khác nhau, làm cho nó trông tuyệt vời trên màn hình máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động lớn hơn.
 • bao gồm nhiều bố cục trang, tiện ích con dễ sử dụng, tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, hỗ trợ đầy đủ cho menu
 • hỗ trợ hình ảnh nổi bật trong bài đăng, menu cố định với hỗ trợ thả xuống trong tất cả bài đăng / trang mẫu, khu vực tiện ích con trong chân trang với thanh bên không giới hạn
 • Simple là chủ đề WordPress miễn phí được xây dựng bằng các kỹ thuật HTML5 và CSS3 mới nhất.
 • hơn 50 mẫu trang, nhập bản trình diễn bằng một cú nhấp chuột, bảng dịch, và hơn thế nữa!

Ngày nay, xu hướng thiết kế web là tạo ra các thiết kế phức tạp có các hoạt ảnh phức tạp, chuyển sắc và nội dung động. Đừng hiểu lầm chúng tôi; chúng tôi yêu những trang web như thế! Tuy nhiên, không phải mọi trang web đều cần một thiết kế vượt trội.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc trang web blog, rất có thể bạn muốn làm cho nó có thể truy cập được đối với những người sử dụng thiết bị di động, bởi vì suy cho cùng, ngày nay mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh.

Với Simple, WordPress không có gì khó cả. Chủ đề rõ ràng này được tạo ra để giúp bạn xây dựng kết nối thực sự với khách hàng của mình.

Vertex

Vertex là một trong những chủ đề WordPress tối giản miễn phí tốt nhất được thiết kế cho các chuyên gia và đại lý sáng tạo. Với chủ đề này, bạn có khả năng thể hiện nội dung của mình một cách sành điệu trong bố cục thanh trượt, lưới và danh sách. “

Với chủ đề này, bạn có quyền thể hiện nội dung của mình một cách sành điệu trong bố cục thanh trượt, lưới và danh sách. Bạn cũng nhận được một danh sách mở rộng các tùy chọn để tùy chỉnh, bao gồm màu nền và hình ảnh, biểu trưng và biểu tượng chia sẻ xã hội.

Khi tôi bắt đầu trang web của riêng mình, tôi đã tìm kiếm một chủ đề dễ sử dụng và hiệu quả trong việc hiển thị nội dung của tôi. Vertex chỉ có vậy. Đây là một trong những chủ đề WordPress tối giản miễn phí tốt nhất được thiết kế cho các chuyên gia và đại lý sáng tạo.

Với chủ đề này, bạn có quyền thể hiện nội dung của mình một cách sành điệu trong bố cục thanh trượt, lưới và danh sách.

 • Vertex linh hoạt hơn nhiều chủ đề khác trên thị trường.
 • Nó có khả năng tùy biến cao và có thiết kế đáp ứng gọn gàng, hoạt động tốt như nhau trên màn hình lớn và nhỏ.
 • bạn có quyền thể hiện nội dung của mình một cách sành điệu trong bố cục thanh trượt, lưới và danh sách.
 • tương thích với phiên bản mới nhất của các plugin WordPress phổ biến như WooCommerce, Visual Composer, Ultimate Add-ons, Booked Appointments và những plugin khác.
 • Chủ đề này cho phép bạn tạo nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt với một bộ sưu tập lớn các tùy chọn và tính năng. Một số tùy chọn đó bao gồm nhiều bố cục trang, thiết kế đáp ứng đầy đủ, biểu trưng và hình nền, v.v.
 • Bạn có thể sử dụng Vertex như một chủ đề nhiếp ảnh hoặc danh mục đầu tư rõ ràng, hoặc làm trang web công ty cho công ty của bạn.

Trong thập kỷ qua, xu hướng thiết kế web đáp ứng ngày càng tăng. Do sự phổ biến này, không có gì ngạc nhiên khi tìm thấy rất nhiều chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho thiết kế đáp ứng. Vertex là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế với các nguyên tắc SEO.

Nó có bảng màu phức tạp nhưng dễ tùy chỉnh và hoạt ảnh rõ ràng để làm cho trang web của bạn trở nên sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.